Bài giảng: VƯỢT QUA NỖI CÔ ĐƠN - MSNC Đỗ Ngọc Hòa

HTTLVN

5 tháng trước đây

 • Mục sư NC: Đỗ Ngọc Hòa
  Đề tài: VƯỢT QUA NỖI CÔ ĐƠN
  _________________________________________
  Trân trọng kính chào Quý Tôi tớ CHÚA, cùng hết thảy con dân CHÚA trong tình yêu của cứu Chúa GIÊ-XU Christ!
  Vời mong muốn con dân CHÚA khắp nơi, nhất là những vùng xa xôi, những Hội thánh, điểm nhóm chưa có đầy tớ Chúa phụ trách phân phát lời của CHÚA và mong ước là con cái CHÚA có thể nghe được lời của CHÚA qua những đầy tớ Ngài, để đời sống tâm linh được tươi mới hầu có ích cho công việc của CHÚA theo như tinh thần của sứ đồ Phao-lô “Cả Kinh thánh đều là bởi Đức Chúa Trời soi dẫn. Có ích cho sự dạy dỗ, bẻ trách, sửa trị, dạy người trong sự công bình, 17 hầu cho người thuộc về Đức Chúa Trời được trọn vẹn và sắm sẵn để làm mọi việc lành.” II Ti-mô-thê 3:16-17.
  Cậy ơn CHÚA kênh Youtube “Lời Của Chúa” đã tập hợp những bài giảng từ nhiều Hội thánh và Quý tôi tớ CHÚA trong suốt thời gian qua với nhiều chủ đề và các loạt bài học khác nhau, rất hữu ích cho đời sống tâm linh của con cái CHÚA, vi hiểu rằng cứ mỗi bài giảng được rao ra là những lời được Đức Thánh Linh soi dẫn, công khó của đầy tớ CHÚA chuẩn bị, nhằm có giá trị nuôi dưỡng tâm linh cho con dân CHÚA lâu dài.
  Kênh “Lời của CHÚA ” xin chỉ đăng tải các bài giảng cúa Mục sư, Thầy, Cô Truyền Đạo thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam. Kính thưa quý tôi con CHÚA về thần học thì có nhiều quan điểm khác nhau, không có ý đúng sai. Nhưng muốn con cái CHÚA không bị rối trí.
  “Lời của CHÚA” mạo muội kính xin quý tôi tớ CHÚA và Ban Trị Sự của các Hội thánh cho phép “đăng lại” phần bài giảng của các tôi tớ Chúa trong chương trình nhóm của các Hội thánh, nhằm có sự tập trung để tiện theo dõi.
  Nếu Quý tôi tớ, con cái Chúa có đóng góp bài giảng hay góp ý, xin vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ. loicuachua2020@gmail.com
  Quản trị kênh xin chân thành cảm ơn!
  Trân trọng!

  Thể loại : BÀI GIẢNG BỒI LINH

  0 Bình luận và 0 Trả lời
arrow_drop_up